× Trang chủ Diện Chẩn News
THÔNG TIN DIỆN CHẨN THÔNG TIN SỨC KHỎE THÔNG TIN KHOÁ HỌC
Diện Chẩn Online Diện Chẩn Video
VIDEO DIỆN CHẨN VIDEO SỨC KHỎE VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỤNG CỤ
Hướng dẫn Liên hệ

Trung tâm VIỆT Y ĐẠO quốc tế Center

Điện thoại: 0939.17.08.84

© 2019 Diện Chẩn BQC. All rights reserved.

Lịch sử lập ra phác đồ Tiêu Viêm Đa Năng - Lý Văn Kiệt

06/07/2021, 11:52

Lịch sử lập ra phác đồ Tiêu Viêm Đa Năng - Lý Văn Kiệt

Vào năm 2014. Tôi có nhận chữa bệnh cho một anh bệnh nhân bị VIÊM GAN SIÊU VI, và được biết anh cũng đi rất nhiều nơi chữa bệnh. Khi đến gặp tôi tại Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế, tôi thấy da anh rất sạm đen, anh cho biết là anh còn bị xơ gan, lá gan của anh chỉ còn khoản 5% còn lại xơ hết rồi. Tôi nghe mà trong lòng cũng hơi sợ sợ vì không biết mình có thể chữa hết hay không.

Khi ấy tôi cũng như tất cả học viên mới học không thuộc phác đồ. Vì tính tôi không thích học thuộc lòng phác đồ và làm theo các vị tiền bối là có bài bản, nhân tôi lại thích 6 vùng phản chiếu nên hướng dẫn anh đánh, và cũng là kế hoảng binh để tôi có thời gian lên mạng xem có phác đồ nào để chữa bệnh viêm gan này hay không, vì đây cũng là ca đầu tiên mà tôi nhận chữa nên cũng có phần hoang mang. Lên mạng tìm thì thấy có phác đồ nhưng rất nhiều bước và nhiều phác đồ, nào là cầm máu, giảm tiết dịch, bộ ba tiêu (tiêu viêm, tiêu độc, tiêu u tiêu bướu), sau đó hơ đồng ứng, rồi hơ tại chổ, hơ đối xứng. Xem đến đó càng thấy sao phức tạp quá vậy! Tôi mới nghĩ là tại sao mình không tự làm ra một phác đồ mới để chữa cho tất cả các bệnh liên qua đến sưng viêm u bướu? Thế là mới lôi sách Cẩm Nang ra xem phần phân loại huyệt của Ba Bùi Quốc Châu. Tôi còn nhớ rất rõ là trong lớp dạy học Ba thường xuyên nói đến ý nghĩ và tính năng của huyệt Diện Chẩn. Vì đó là tinh hoa của tất cả phác đồ. Là kinh nghiệm thực tế mà Ba đã tìm ra và sàng lọc từng người của các chú tại trại cai nghiện ma tuý Bình Triệu, mỗi một huyệt được ví như một viên ngọc, viêm kim cương thô mà chưa được người thợ đánh bóng mài dũa. Nên nhiều người không biết giá trị của từng huyệt. Mà con người thì rất thích số nhiều mà không để ý cái chi tiết, thực tế và kết quả mà mình tác động quá nhiều, cũng không quan tâm đến thuyết Phản Phục. Ba có viết một câu Tâm Ngôn: “không phải làm nhiều là hay, làm ít là dở.” Nhiều người xem Ba chữa bệnh dùng hết dụng cụ này đến dụng cụ khác, dò hết huyệt này đến huyệt khác, rồi cứ hiểu nhầm là Ba chữa bệnh dùng nhiều dụng cụ và huyệt mà không nghĩ đến khi Ba chữa bệnh thấy bệnh nhân không hợp dụng cụ này thì đổi dụng cụ khác, huyệt này không hết thì đổi huyệt khác. Họ không hiểu “Tuỳ” “Biến” “Hợp” “Kỵ”. Ba biến cái phức tạp thành cái đơn giản mà nhiều học viên lại thích làm nhiều phác đồ.

Tôi trải qua rất nhiều khóa học của Ba và cũng thấm nhuần hồi nào mà bản thân mình không hay, tôi nhớ Ba nói Huyệt 26 mang tính chất ức chế, giảm hưng phấn thần kinh, mang ý nghĩa xoá bỏ, và tiêu u, tiêu bướu độc nhất là ung thư thì phải có huyệt này cộng thêm huyệt 104. Nên tôi mới dựa theo cách mà bốc thuốc của Đông Y phải có Quân, Thần, Tá, Sứ. Và theo Diện Chẩn mà Ba thường nói huyệt nào mà ta làm trước thì hiệu quả của nó là tối ưu nhất. Nên tôi mới lấy hai huyệt này làm chủ, kế đến là huyệt 38 có tác dụng tăng tiết dịch, tiêu viêm, tiêu độc, làm mát. Huyệt 39 cũng có tính chất tiêu viêm, giảm sưng mà lại làm hạ huyết áp. Kế đến là tam giác Tỳ 37,40,481 mang tính chất tăng cường tính miễn nhiễm, tiêu đàm nhớt, trục đàm, giáng khí và thông hành khí huyết. Tam giác Gan 41,50,233. Ba huyệt này có tính chất là tiêu viêm tiêu mỡ và giải độc, tăng cường tính miễn nhiễm, giảm đau... kế đến là huyệt 17 chống dị ứng tiêu viêm tiêu đàm làm ấm thận, điều hoà huyết áp. Tôi nghĩ sau khi ta tiêu viêm tiêu độc tiêu u bướu rồi thì những thứ đó nó sẽ đi đâu??? Nghĩ vậy nên tôi cho vị Sứ đó là huyệt 85,87. Vì hai huyệt này mang tính chất lợi tiểu, và giải độc, những thứ độc hại mà ta làm tiêu đi phải cho nó thải ra ngoài cơ thể bằng đường tiêu và tiểu.

Qua bệnh nhân viêm gan siêu vi này tôi thấy bài này rất hay và đơn giản nên thường xuyên dùng một bài này cho tất cả các bệnh mà tôi thường chữa bệnh tại Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế mỗi buổi sáng. Cùng dạy cho các học trò mình cùng nghiên cứu xem bài này nó có thể chữa được bao nhiêu bệnh cho đến nay 2021: các bạn cũng có thể tìm trên Facebook cụm từ “tiêu viêm đa năng”. Để biết thêm nhiều kết quả mà phác đồ này mang lại.


 

Tính năng: Tiêu viêm, Tiêu độc, tiêu u bướu, tiêu mỡ. Giải độc. Tăng cường sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch và miễn nhiễm, điều hoà thân nhiệt, điều hoà huyết áp. Làm ấm Tỳ, Can, Thận (Ôn Trung ).

Chủ trị: Viêm gan siêu vi, men gan cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, U xơ tử cung, u nang buồng trứng, viêm cầu thận, viêm tiết niệu, viêm phế quản, u, xơ phổi, viêm đa xoang, viêm họng hạt, viêm mũi dị ứng, bướu cổ, cường giáp, viêm đa khớp, các loại bệnh đau nhức, sưng, viêm, Zona (giời leo).

Cách dùng: Trước tiên dùng que dò gạch vùng phản chiếu nơi bị bệnh (lập lại 3 lần, mỗi lần 30 tiếng đếm ), sau đó ấn dán bài Tiêu Viêm Đa Năng này và dán vùng phản chiếu bộ vị mà ta đã gạch. Thông thường ngày làm 1 đến 2 lần trong ngày mà thôi. Không nên làm nhiều lần để tránh tình trạng bị chai huyệt nhé! Dưới đây là các ca liên quan đến Gan mà tôi đã làm và có kết quả khả quan.Các tin tức khác
Back