× Trang chủ Diện Chẩn News
THÔNG TIN DIỆN CHẨN THÔNG TIN SỨC KHỎE THÔNG TIN KHOÁ HỌC
Diện Chẩn Online Diện Chẩn Video
VIDEO DIỆN CHẨN VIDEO SỨC KHỎE VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỤNG CỤ
Hướng dẫn Liên hệ

Trung tâm VIỆT Y ĐẠO quốc tế Center

Điện thoại: 0939.17.08.84

© 2019 Diện Chẩn BQC. All rights reserved.

Thông Báo Quan Trọng của GSTS. BÙI QUỐC CHÂU

23/03/2020, 18:58

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:
Với tình hình dịch bệnh COVID -19 đang diễn ra phức tạp khắp thế giới,sau khi suy nghĩ chúng tôi thấy cần phải có 1 lễ kỷ  niệm 40 năm thành lập Diện Chẩn Bùi Quốc Châu vì những lẽ sau đây: 

   1. Chúng tôi không chắc chắn là có thể tổ chức buổi lễ kỷ niệm lớn về 40 năm thành lập Diện Chẩn Bùi Quốc Châu tại khách sạn Grand hotel như đã dự tính trước đây .Nhưng vì đây là ngày ra đời của phương pháp Diện Chẩn do tôi đã phát minh vào đầu năm 1980 nên cần phải ghi nhớ ngày đặc biệt này. Việc làm này cũng thể theo sự yêu cầu của nhiều môn sinh Diện Chẩn ở tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Do đó kể từ năm nay kỷ niệm lần thứ 40 của Diện Chẩn, trong tương lai mỗi năm đúng ngày 26.3 là ngày chúng tôi sẽ tổ chức lễ kỉ niệm gọi là " Ngày Diện Chẩn Bùi Quốc Châu".
2. Ngày 26/3/2020, lúc 15h ( giờ Việt Nam) cả gia đình chúng tôi gồm tôi, Bùi Thị Kim Yến,  và các con tôi: Bùi Minh Tâm, Bùi Minh Trí, Bùi Minh Luân, Bùi Minh Thái, Lý Văn Kiệt, Vũ Minh Thi, Nguyễn kim Xuân Trang, Trần Thị Kim Trang, sẽ có buổi live stream nói chuyện về lịch sử tìm ra huyệt đầu tiên và một số huyệt quan trọng khác.... tiếp theo là vài sự kiện quan trọng. Giới thiệu những người và những nơi trên thế giới đã và đang áp dụng phương pháp Diện Chẩn Bùi Quốc Châu để cho các môn sinh Diện Chẩn nhiều nước trên thế giới có thể giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau qua Facebook. 
     3. Qua lễ kỷ niệm này chúng tôi sẽ có thêm 1 món quà nhỏ Diện Chẩn (chủ yếu về tinh than)để cám ơn các bạn đã tham dự buổi lễ này qua truyền thông.
 

VP/ Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế: 16 Ký Con, phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Các tin tức khác
Back