× Trang chủ Diện Chẩn News
THÔNG TIN DIỆN CHẨN THÔNG TIN SỨC KHỎE THÔNG TIN KHOÁ HỌC
Diện Chẩn Online Diện Chẩn Video
VIDEO DIỆN CHẨN VIDEO SỨC KHỎE VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỤNG CỤ
Hướng dẫn Liên hệ

Trung tâm VIỆT Y ĐẠO quốc tế Center

Điện thoại: 0939.17.08.84

© 2019 Diện Chẩn BQC. All rights reserved.

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP DIỆN CHẨN CĂN BẢN CẤP TỐC BUỔI TỐI Tại Trung Tâm VIỆT Y ĐẠO Quốc Tế

03/09/2020, 17:05

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP DIỆN CHẨN CĂN BẢN CẤP TỐC BUỔI TỐI Tại Trung Tâm VIỆT Y ĐẠO Quốc Tế

Do Thầy Lý Văn Kiệt Phụ Trách

❖ Khai giảng: 28/9/2020. Bế giảng 9/10/2020

❖ Thời gian học: 19h đến 21h ( từ thứ 2 đến thứ 6 )

❖ Học phí 5,000,000vnd 

❖ Nội dung học:

1. Lý thuyết Diện Chẩn:

✓ Lý thuyết cơ bản của Diện Chẩn

✓ Đồ hình phản chiếu và đồng ứng

✓ Hướng dẫn sử dụng dụng cụ thông thường. 

✓ Kỹ thuật xác định Huyệt và sinh Huyệt

✓ Nắm được các bước và kỹ thuật điều trị.

✓ Ứng dụng phác đồ thường dùng

✓ Các giản thuật để tăng cường sức khỏe và hỗ trợ phòng và trị bệnh.

2. Hướng dẫn thực hành: tự chữa cho mình và người thân một số chứng bệnh thường gặp như: viêm xoang; mất ngủ; rối loạn tiền đình; thoái hóa cột sống cổ; thần kinh tọa; Cảm, ho, sổ mũi; các bệnh về mắt; Đau dạ dày; Sỏi thận, sỏi mật, gan  nhiễm mỡ, mỡ trong máu; viêm phụ khoa; u nang buồng trứng, u xơ, sa tử cung, trĩ ; u xơ, phình đại tiền liệt tuyến; Suy giảm tĩnh mạch; Đau viêm thoái hóa khớp; Tăng huyết áp; Bướu cổ; Các bệnh liên quang đến Gan, Tiểu đường, …. 

LỜI GIỚI THIỆU

Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp

Chữa bệnh không dùng thuốc

Tự chữa bệnh

Cách chữa bệnh của tương lai

Nếu bạn đang có vấn đề về sức khỏe: bị bệnh, bị đau hay sức khỏe không được tốt hãy nghiên cứu và thực hành Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp của Thầy tổ Bùi Quốc Châu.

Khi nghe tới Diện Chẩn, phần lớn người ta chỉ nghĩ đến phương pháp phức tạp, bấm huyệt để chữa bệnh, và nhiều người chỉ đến với Diện Chẩn khi có bệnh, bệnh nặng, thậm chí chỉ đến khi chữa đủ các kiểu không khỏi. Thực chất Diện Chẩn đã được Thầy Bùi Quốc Châu đơn giản hóa theo ý nguyện: “Biến bệnh nhân thành thầy thuốc” nên bất cứ ai cũng có thể chữa bệnh cho mình. Diện Chẩn rất đa dạng nên có thể linh hoạt kết hợp nhiều cách để bệnh thuyên giảm nhanh chóng, bao gồm.

1. Bản đồ hơn 500 huyệt trên mặt và vùng đầu, mỗi huyệt có một đặc tính, phản chiếu cơ quan nội tạng hay ngoại vi cơ thể. Sự kết hợp giữa các huyệt tạo nên các phác đồ nâng cao thể trạng, điều chỉnh cơ thể và chữa bệnh linh hoạt.

2. Đồ hình phản chiếu và đồng ứng: Giúp mọi người có thể tự chẩn đoán và chữa bệnh qua các vùng da trên khắp cơ thể.

3. Các kỹ thuật cùng với các dụng cụ như lăn, cào, day, ấn, gõ... để tác động vào huyệt, vùng cơ quan 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

4. Các giản thuật là những thủ pháp đơn giản giúp mọi người có thể tự chữa bệnh, nâng cao sức khỏe, phòng tránh, ngăn ngừa vô số bệnh mà ko cần đến bất kỳ phát đồ nào. Cụ thể như gạch mặt chữa ngất xỉu, mệt mỏi, chóng mặt... Cào mặt làm hạ huyết áp tức thì...

5. Ngoài ra Diện Chẩn còn có: Vinamassage: giúp làm đẹp; Thể dục tự ý; Thai giáo,…

Tôi không cam đoan rằng bạn sẽ chữa khỏi hết tất cả các bệnh, nhưng tôi tin bạn sẽ có thể tự phòng và hổ trợ ít nhất các bệnh thông thường: sổ mũi, ho, sốt, viêm họng, viêm mắt, đau đầu, đau chân, viêm phụ khoa, viêm tiết niệu…. Và biết cách phòng và chữa trị các bệnh thường gặp cho đến phức tạp. Tất nhiên, không phải bệnh nhân nào và căn bệnh nào Diên Chẩn cũng chữa được, và sự hạn chế đến từ nhiều yếu tố như khả năng đáp ứng của cơ thể người bệnh, trình độ có hạn của người chữa, chưa tìm ra gốc của bệnh, hay chính người bệnh không chăm chỉ thực hành. Nhưng trải qua quá trình nghiên cứu, ứng dụng và 39 năm phát triển, kết quả mang lại nhiều hơn cả mong đợi, Diện Chẩn được giới thiệu, đón nhận trên hơn 30 nước khắp thế giới.

Diện Chẩn thực sự là một phương pháp chữa bệnh đơn giản, hiệu quả, không nguy hiểm, không phải dùng thuốc, giúp cơ thể tự giải quyết các vấn đề của nó.

Hãy trang bị cho mình kiến thức về 1 phương pháp Chữa bệnh “Của Tương Lai” để phòng tránh bệnh tật, tự chữa cho mình, cho người thân biến mình thành thầy thuốc của chính mình thông qua khóa học 4 ngày cùng Lương Y của Việt Y Đạo.LỚP HỌC DIỆN CHẨN CĂN BẢN

ĐỂ PHÒNG VÀ TRỊ BỆNH CHO MÌNH VÀ NGƯỜI THÂN.

Các tin tức khác
Back