× Trang chủ Diện Chẩn News
THÔNG TIN DIỆN CHẨN THÔNG TIN SỨC KHỎE THÔNG TIN KHOÁ HỌC
Diện Chẩn Online Diện Chẩn Video
VIDEO DIỆN CHẨN VIDEO SỨC KHỎE VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỤNG CỤ
Hướng dẫn Liên hệ

Trung tâm VIỆT Y ĐẠO quốc tế Center

Điện thoại: 0939.17.08.84

© 2019 Diện Chẩn BQC. All rights reserved.

Cách Phòng Viêm Phổi Cấp Corona Virus

29/01/2020, 19:42

Để đối phó với loại Virus Corona đang phát triển một cách nhanh chóng, Thầy kêu gọi các môn sinh Diện Chẩn trên toàn thế giới hãy dành chút thời gian trong ngày để góp phần với các Thầy thuốc trên toàn thế giới chống lại sự tác hại của Virus Corona. Các bạn hãy tận dụng tất cả những gì Thầy đã dạy các bạn: Diện Chẩn, Âm Dương Khí Công, Đại giản thuật, Ẩm Thực Dưỡng sinh, Huyền Công. Các bạn lần lượt làm theo các bước như sau:
Vì loại Virus này thuộc Âm nên chúng ta phải dùng Dương để khắc chế nó.
1. Thở đường Dương nhiều lần trong ngày( trong môn Âm Dương Khí Công của Thầy). ( 3-6 lần / ngày, Tùy trường hợp)
2.  Gạch mặt 3 lần hoặc 6 lần cách khoảng trong ngày.
3. Chà mặt bằng khăn nóng ( 3 lần mỗi ngày, Tùy trường hợp).
4. Đánh 6 vùng phản chiếu ( ngày 3-6 lần Tùy trường hợp).
NẾU TRƯỜNG HỢP TRIỆU CHỨNG CẢM NÓNG SỐT CÁCH 1 GIỜ LÀM CÁC THỦ PHÁP 1 LẦN
5. Sử dụng thủ pháp Khai Sơn Phá Thạch ( cách làm bổ sung  phía bên dưới)6.  Tránh ăn hoặc uống đồ Lạnh như nước đá, nước cam, nước chanh, Thanh long, Đu đủ, nước dừa( thuộc Âm)....( tránh những thức ăn và thức uống thuộc Âm.
7.  Đọc 26 - 60 ba mươi lần và có thể nhân lên 100 hoặc 1000 lần sau đó nói thầm suy nghĩ trong đầu: VIRUS CORONA ơi! HÃY BAY RA KHỎI HÀNH TINH NÀY ĐỂ NHÂN LOẠI ĐƯỢC BÌNH YÊN.
Chúng ta dùng Hợp Công thì nó mới thật sự mạnh nha các bạn.
Khoảng 6 năm về trước Thầy đã dạy cho 1 học viên đọc 26-60 nói vi trùng hoặc siêu vi trùng ra khỏi cơ thể của Cha của một học viên ngoại quốc và bệnh nhân này đã khỏi hẳn bệnh sau một thời gian không lâu. Sau đó Thầy đã truyền cách chữa " KHÓ TIN" nhưng MẦU NHIỆM này cho những học viên ngoại quốc và họ cũng đã chữa thành công cho một bệnh nhân cách xa họ gần 8 ngàn km.( từ Paris đến một đảo nhỏ ở gần Cuba mà Thầy đã quên tên). Điều này đã gây ngạc nhiên cho những học trò ngoại quốc của Thầy lúc bấy giờ thì các bạn cứ thử dùng đi không thì mình dùng cách khác. ( vì trên đời này có gì mà 100% đâu phải không?).
8. Riêng các bạn giỏi Huyền Công thì dùng Huyền Công để chế ngự.
Nếu có những triệu chứng gì khác nẩy sinh thì chứ vận dụng các cách cữa trong Diện Chẩn, Huyền Công và các hình Hào Quang Bùi Quốc Châu...
Chúc các bạn thành công nhé.
GSTSKH Bùi Quốc Châu.
Back